Một số hình ảnh rò rỉ chưa xác thực được đăng tải trên trang Otofun miêu tả về mẫu xe mới của Honda tại thị trường Việt. Đây được cho là chiếc xe máy mới nhất mà Honda chuẩn bị ra mắt và bán tại thị trường Việt Nam.

Mẫu xe này là chiếc Honda Biz 125 EX đã từng được trình làng tại Brazil năm 2016, với giá bán 1.800 USD (41 triệu đồng). Cung cấp sức mạnh cho xe là động cơ 125 cc, xi-lanh đơn, SOHC, 2 Van, làm mát bằng gió tự nhiên. Hộp số 4 cấp tự động, công suất cực đại đạt 9,2 mã lực tại 7.500 rpm.

Honda sắp phân phối Biz 125 EX tại thị trường Việt? - 1

Honda Biz 125 EX

Xe có kiểu dáng độc lạ, nhìn như kết quả của “cuộc tình” giữa Wave và Vision. Xe được trang bị công nghệ hiện đại như đồng hồ TFT LCD, có khả năng tương tác với điện thoại. Cặp mâm trước có kích thước 17 inch còn mâm sau có kích thước 14 inch.

Honda sắp phân phối Biz 125 EX tại thị trường Việt? - 2

Mẫu xe lai những đặc biệt nổi bật của Honda Wave và Vision

Hiện tin đồn này vẫn chưa được phía Honda xác nhận, nhưng nếu là sự thật, đây sẽ là đối thủ đáng gờm của Honda Lead và Vision, bởi tính tiện dụng và khả năng “lưỡng tính” của mẫu xe này, nó vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng của cả phái đẹp và giới mày râu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *