FreeGo là chiếc xe ga đời mới của Yamaha với thiết kế mang đậm chất thể thao. Đây cũng là chiếc xe máy phù hợp với nhu cầu của bạn vì tiết kiệm nhiên liệu, khoang chứa đồ rộng.

So găng Yamaha FreeGo - Honda Air Blade: Cuộc chiến giành ngôi vương - 1

Khác với phong cách thời trang của Grande, thiết kế của FreeGo mang đậm dấu ấn DNA của các dòng xe thể thao Yamaha. Các đường nét góc cạnh đem lại dáng vẻ khỏe khoắn và nam tính nhưng cũng đầy tính thực dụng cho FreeGo.

So găng Yamaha FreeGo - Honda Air Blade: Cuộc chiến giành ngôi vương - 2

Mặt đồng hồ thiết kế sắc nét cùng các thông số kỹ thuật được sắp xếp đơn giản, dễ đọc, giúp người lái kiểm soát tốt hành trình và lượng nhiên liệu sử dụng. Hệ thống đèn LED bao gồm cả đèn pha và đèn hậu giúp chiếu sáng tối ưu trong môi trường đô thị.

So găng Yamaha FreeGo - Honda Air Blade: Cuộc chiến giành ngôi vương - 3

Người lái có thể dễ dàng trải nghiệm cảm giác tự do và thoải mái khi lái nhờ yên xe dài 720mm và sàn để chân rộng rãi. Cốp chứa đồ có dung tích 25 lít có thể chứa 2 mũ bảo hiểm nửa đầu cùng nhiều vật dụng khác.

So găng Yamaha FreeGo - Honda Air Blade: Cuộc chiến giành ngôi vương - 4

FreeGo có chiều cao yên xe tính từ mặt đất khoảng 780 mm đem lại tư thế ngồi thoải mái. Sàn để chân rộng rãi. FreeGo cũng là mẫu xe tay ga sở hữu khoảng sáng gầm xe tốt nhất phân khúc.

So găng Yamaha FreeGo - Honda Air Blade: Cuộc chiến giành ngôi vương - 5

So với đối thủ, Yamaha FreeGo nắm nhiều lợi thế về công nghệ. Ngoài hệ thống chống bó cứng phanh ABS, phiên bản FreeGo S cũng được trang bị hệ thống khóa thông minh Smart Key. Tất cả các phiên bản đều tích hợp sẵn cổng sạc điện thoại 12V nằm ở dưới phía trước đầu xe.

So găng Yamaha FreeGo - Honda Air Blade: Cuộc chiến giành ngôi vương - 6

Yamaha FreeGo sở hữu hiệu suất mạnh mẽ và tiết kiệm với động cơ Blue Core 125cc, xy-lanh đơn 4 thì, 2 van làm mát bằng không khí giúp xe vận hành êm ái, bền bỉ.

So găng Yamaha FreeGo - Honda Air Blade: Cuộc chiến giành ngôi vương - 7

Thiết kế của xe được tinh giảm gọn và nhẹ hơn nhờ bộ phát điện thông minh (Smart Motor Generator) được tích hợp mang đến khả năng khởi động mượt mà. Bộ phát điện thông minh hoạt động theo cơ chế cho dòng điện chạy qua bộ phát điện theo chiều ngược lại, tích hợp mô-tơ khởi động giúp xe khởi động êm ái và dễ dàng.

So găng Yamaha FreeGo - Honda Air Blade: Cuộc chiến giành ngôi vương - 8

Một trong những ưu điểm đáng chú ý ở FreeGo là chức năng khởi động nhanh với 1 nút nhấn (One-Push Start): giúp khởi động xe nhanh chóng, dễ dàng và không gây tiếng ồn cho trải nghiệm lái mượt mà và hoàn hảo. Bên cạnh đó, hệ thống ngắt động cơ tạm thời (Stop & Start System) có chức năng tự động ngắt động cơ khi dừng xe và tái khởi động khi tăng ga, với 2 chế độ thông thường và đường đông giúp tiết kiệm nhiên liệu hơn đến 6% trong điều kiện thử nghiệm của Yamaha.

So găng Yamaha FreeGo - Honda Air Blade: Cuộc chiến giành ngôi vương - 9

Đáng chú ý là Yamaha FreeGo chỉ có mức giá bán lẻ đề xuất 32,99 triệu đồng (Phiên bản FreeGo) và 38,99 triệu đồng (Phiên bản FreeGo S) và thấp hơn đáng kể so với đối thủ. Rõ ràng, cùng với giá bán thấp trong khi sở hữu nhiều công nghệ hiện đại, FreeGo đang nắm nhiều lợi thế so với các đối thủ cùng phân khúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *